almost 39 weeks pregnant

pag matagal poh b nsundan ang bunsong anak..halimbawa poh 10 years tpos ngbuntis uli pra k n poh b uli nanganganay?? kc gnun poh sitwasyon q ngaun.. mag 39 weeks n poh aq s linggo pro prang d p poh lalabas baby q.. thank u poh s sasagot ?

14 Replies

Ako nmn 7yrs. Bgo nasundan.. Eto mdyo hirap mula sa paglilihi hngang sa lumaki ang tyan.. Mas hirap nga ako ngaun kesa nung pinagbuntis ko ung unang 2 anak ko eh.. At ska ngaun may mga worries nko..haay.. Kaya pray nlng tau na maging maayos at ligtas ang panganganak ntin..35th weeks plng ako.. Goodluck sau sis malapit na yan.. Kaya mo yan!

4y ago

sis same tayo.. ako naman 8 na panganay ko 28 na ko . di ko na matandaan mga pinagdaanan ko noon haha. Ngayon ramdam ko na pagiging buntis.. girl panganay ko. Pero tandaan ko mga 3-4mos umikot si baby sa tyan ko ganon di tong sakin ngayon :)