😭😭

Pwede poh b mgtanong,18weeks poh aqng pregy masama poh b s buntis ang umiyak kc my pamily problem?inaawat n aqng asawa q n wg aq umiyak pero hndi q mpigilan lalot naaalala q ung mga cnsbi nila s mga anak q,😭😭😭

5 Replies

Normal lang po yan, Mommy. Kaya lang mas isipin nyo po si baby. Guard your emotion. Give all your worries to God. Ganyan din ako nung nasa 1st trimester pa lang ako. Parang hirap na hirap ako sa buhay ko dahil mag isa lang ako, yung Mister ko hindi ko kasama tapos nalockdown pa. Pinag pray ko na lang lahat at nilabanan ko mga iniisip and emotions ko. After 2 weeks na depressed, okay na ako ulit. It's all in our minds kasi very powerful nang isip natin kaya ang bilis mag switch ng mood natin. Think positive lang, Mommy. Hndi yan makakatulong sayo lalo na kay baby kung lagi mong pipiliing mastress.

First-2nd trimester ako, dahil malayo si si habibi emotional ako,, lage ako sinasabihan na asawa ko na wag umiyak, pakatatag, pero wala akong magawa,, tlgang iyak ako ng iyak, tapos madaling magalit

Hmmm. Normal naman maging high ang emotions while preggy because of the hormones sis pero avoid natin lalo na yung ma-stress. :)

Hindi bawal umiyak. ang bawal mastress. maapektuhan yung pagbubuntis mo

Yes sis masama po sa buntis yung maramdamin.

Related Articles