almost 39 weeks pregnant

pag matagal poh b nsundan ang bunsong anak..halimbawa poh 10 years tpos ngbuntis uli pra k n poh b uli nanganganay?? kc gnun poh sitwasyon q ngaun.. mag 39 weeks n poh aq s linggo pro prang d p poh lalabas baby q.. thank u poh s sasagot ?

14 Replies

Same tayo 10years bago nasundan.. Mas hirap ako ngayon sgto dahil sa age na din. 21 palang ako dun sa 1st baby ko. Now ito 39weeks na din ako 3cm pro di pa dya tuloy tuloy nagcocontract. Minsan minsan lanh.