1st Time

Pag 1st baby ba mas okay na sa hospital manganak kesa sa lying in?

31 Replies

Depende po sa katawan nyo mommy..kasi ako noon gusto ko talaga lying inn kaso nag eclamps po ako bawal kasi sa lying inn pag hndi ka normal..bawal taas ang sugar,taas ang dugo,low blood,dapat normal tlaga...kaya ang bagsak ko hospital talaga..mahirap amg hospital din kasi sarili mo tulungan mo ganun dun private o public ka man..

Yes!!!! I Highly recommend Hospital.. Pinaka safe place to give birth is in the hospital.. kumpleto SA gamit.. once may iba pang need si baby, d ka na palipat lipat pa😊 Like sa Fabella po😍

Lying in ako since first baby. Mas matututukan ka kase magisa kalang manganganak dun. Depende din kase sa lying in clinic, yun pinagpapanganakan ko high tech na mga gamit sa delivery room nila.

5y ago

Naku last 2013 pa po kase ako nanganak sa bunso ko nasa 10k po pwera labtest. Umabot din 12k pero pwede na po gumamit ng philhealt dun sa lying in clinic na pinagpaanakan ko. Kaya nkabawas din po. Dko lang po alam kung magkno na po ngayon.

Yes lalo na di pa alam kung kasya si baby sa sipit sipitan mo tsaka mas matagal maglabor pag first baby madaming pwedeng mangyari.

1st baby sa lying in ako nanganak. ND and no complications.trusted din yung birthing home so okay po experience ko

mas okay sa hospital kasi wala kapang experience kung may mangyari man kumpleto equipment sa hospital. :)

Yes po. Better yung facilities sa hospital and if ever (huwag naman sana) mas CS atleast andun ka na.

yes po pra incase of emergency kumpleto din po ang gamit sa hospital compare lying in

Yes po. Kasi kumpleto sila ng gamit dun eh. Just in any case lang mamsh.

Mas okay sa ospital para kumpleto equipment nila pati mga doctor