Hospital or Lying In?

San po okay manganak sa hospital or lying in?1st Baby ko din.

14 Replies

Hospital sis kasi complete mga gamit nila so di mo need mag worry just in case, magka problema or anything. Pero sa lagay ngayon ng mga hospitals, risky din at some point so if ever oks naman pregnancy mo maybe it's better if lying-in ka nalang, mas tutok din kasi sila dun eh. Usually ilang midwives tutulong sayo magpaanak lalo na kapag present pa si OB, mas kampante. And OB naman dapat magpapaanak kapag first baby :) pero may mga kakilala akong midwife pa rin tho first born.

Ako po sa lying in merun po kaseng malapit din dito samen , peru may record din po ako sa hospital gawa ng bagu po mag pandemic dun ako nagpapacheck up . Okey naman po sa lying in as long as normal naman po lahat ng check up nyu at okey po si baby , lakasan mo lang din po loob mo and always pray lang po .

It's up to you. In my experience my plan was to give birth inside the hospital, but since I had no budget back then I gave birth in a lying In I only paid P50 for the overall service fee. I was 29 years old when I had my first child.

Okay lang naman sa lying in or hospital mamsh as long as maalagan ka at di makocompromise safety mo at ng baby. First time ko ring manganak at due date ko is november pero sa hospital ako. Malapit lang kasi dito sa amin.

Kung saan po kaya ng budget niyo.. Kasi po kahit saan naman po kayo manganak. Isa lang po gagawin niyo. At yun ay ang umire.. 😁👍🏻

Sa lying in ako momsh, meron kasi dito sa malapit lang sa bahay namin! Takot kasi ako pumunta sa hospital eh dahil sa pandemic

Kung 1st baby parang mas ok po kung hospital talaga. And dapat din may record ka po dun.

Kapag 1st baby, mas advisable sa hospital manganak.

Pag first baby po hospital,don't take a risk😊

Ako po lying in. First baby din.