1st Time

Pag 1st baby ba mas okay na sa hospital manganak kesa sa lying in?

31 Replies

Lying in ako since first baby. Mas matututukan ka kase magisa kalang manganganak dun. Depende din kase sa lying in clinic, yun pinagpapanganakan ko high tech na mga gamit sa delivery room nila.

5y ago

Naku last 2013 pa po kase ako nanganak sa bunso ko nasa 10k po pwera labtest. Umabot din 12k pero pwede na po gumamit ng philhealt dun sa lying in clinic na pinagpaanakan ko. Kaya nkabawas din po. Dko lang po alam kung magkno na po ngayon.