Hospital or lying-in?

1st time mom po and saan po ba mas okay manganak. Hospital or lying-in? For safety and practical na rin po. TIA.

3 Replies

Usually pag first time mommy sa hospital talaga advisable magpunta. Kasi complete sila ng equipment compared sa lying in. Tapos meron kasi mga lying in din na hinde tumatanggap pag first baby lalo na if puro midwife ung nagpapaanak sa lying in. Pero budget wise lying in talaga practical. Medyo mahal kasi talaga sa hospital manganak unless government hospital ka.

2y ago

Thank you po. Mag check na lang din po muna ako ng OB.

Ako first time mom pero sa lying in ko plan manganak, ang kagandahan din sa lying ko OB ang mag papaanak kapag 1st time pregnancy. mas alaga din kasi sa lying in sabe nila pero if hospital mas okay din, kung saan ka komportable then sasabihin nman ng lying in sayi if pwede ka don manganak or with risk ka.

kung may budget naman po sa lying in kana mommy para maalagaan ka mabuti. iwas covid narin senyo ng baby mo ,pero kung praktical sa hospital ingat nalang talaga ang kailangan

2y ago

Thank you so much po. ❤️