lying in or hospital

San po ba mas magandang manganak sa 1st baby? sa lying-in po o sa hospital?☺

72 Replies

Kung na momonitor ka naman sa Lying in/ birthing home (private) at ikaw po nakikita mo naman po na okay yun okay lang kasi sila din naman po magsasabi kung kaya pova ng katawan po yung panganganak sakanila. Remember ko kasi sa unang baby ko which is lying in siya pero Private naman po, meron silang isang patient na kasabay ko nagpapa check up pero dahil diabetic siya minonitor naman siya pero nung 8months napo siya sinabihan siya na mag ready padin just in case baka i refer po siya sa hospial kasi mas completo ang gamit nila. At mas okay na mangank siya dun hahatid naman siya dun sa hospital.

Depende sa check up mo sis at result ng labtest ako kase sa OB nagpapacheck up since wala naman naging issues sa pagbubuntis ko pinorward na nya ako sa lying in na hawak nya medyo magastos din kase pag OB at hospital lalo na pag weekly check up na sa lying in kase mas mura lalo na pag may philhealth ka at mababantayan ka nila saka may ambulance naman sila if ever nasa risk ka.

5y ago

Pili ka ng maganda lying in ask mo sila if may OB sila kase once a week lang minsan ang schedule ng OB.

Pag public hospital mas okay po maglying in nalang kase mas maaasikaso ka dun solong solo mo ang clinic. Malinis pa mejo mahal nga lang. 10k and up din ang range. Para ka din nakaprivate kase maliwalas ang room at asikaso ka. Pero pag kaya naman po ng budget mag private hospital mas okay.

Lying in pg normal..pag cs hospital..but they say mas naalagaan ka sa lying in compared sa hospital kasi mas kakaunti kau unlike sa ospital..too many patients.sometimes dkna naasikaso mabuti.

It depends to hospital..but that's what they say most of the time..yun friend q prefer nya lying in mad accomadating sla compared hospital susungit pa kramihan ng nurses and doctors

ako s first at 2nd baby ko sa center lng po.pero naackaso nman nila ako dun mababait p midwifes at doctor ngaun s 3rd baby ko sa lying in po ako manganganak.😊

Nagpacheck up aq sa lying in and magpapacheck up dn sa public hospital pra meron choices if incase na magkaroon ng complications and ndi kya ng lying in.

Kung normal lahat ng tests at wla complications s inyo ni baby , lying in po, den kng medyo s tingin mo di k cgurado hospital n lng sis 😊

Sa lying in ako sa 1st and 2nd baby ko, dun din ako sa 3rd baby ko. As long as wala kang complications sa pagbbuntis ok po dun.

Depende sa budget nyo momsh. Kapag naman di kaya ng lying in or risky yung delivery mo. ipapadala dn kyo sa ospital nun 😊