Maswerte ba kayo sa asawa/partner nyo?

Paano nyo nasabi?

390 Replies

yes .kasi simula ng nililigawan nya pa lang ako,kung ano mga pinakita nya ganon pa rin simula ng mag asawa at lalo na ng magkababy kami. walang samang pagsabi at pagpaparamdam na mahal nya ako,nagluluto ,naglalaba.linis.kahit nag wowork sya. Alagaan baby namin pag nagpuyat ako.walang bisyo. nood movies lang kasama kami.di tambay na sobrang gusto ko sa kanya.at marami pang iba.

Yes. Super maalaga since mag bf/gf pa lang kami hanggang ngayong mag asawa at toddler na si baby. Walang bisyo. Diretso uwi from work kahit manager sya di sya sumasama sa mga inuman ng mga workmates nya kahit minsan. Good provider samin ni baby. Kahit sya lang yung nagwowork ngayon, never ako namroblema financially. Naibibigay nya lahat ng wants pati needs namin ni baby.

100% kahit away bati kung minsan alam kong mahal ako nun un na ata way ng lambingan namin 🤣🤣.. kung nagtatampo ako sa pagkain niya ako binibingwit palibhasa magaling magluto 🤣🤣🤣 tapos pag siya galit sakin sa pang aakit ko naman siya binibingwit although magaling din ako magkuto kaso tamad lang kung minsan 🤣🤣 o dba give n take lang kame 🤣🤣🤣

hindi cguro? 22 weeks pregy here kumkita in my own d inaabutan ng lip which is nkakaiyak madlas kc gusto k mag phinga d k mgawa kailngn k mag benta at the same time alaga sa pangany k n 5 yrs old 😢😢😢 nkakaiyak n minsan naiisip k nalng sana my no. c papa G para pwede k sya itxt pag msma loob k 😢😢 palabas at sa pag babsa nalng ako kumkuha ng saya😢😢😢

Yes. Assistant General Manager hubby ko ng isang international telco dito sa Ph, katumbas non is 2nd highest position sa company. Pero kahit boss sya, he helps me with our daughter. Naghuhugas pinggan, nagsasampay, naglalampaso. He let's me eat first then sya muna mag aalaga sa anak namin. Above all he is God fearing. 😍

Sobrang swerte q kc tinanggap nya aq at ung mga anak q... At pa dto xa s pinas instead n mag pahinga lng xa eh aq p yung inaasikaso nya lahat ng gawaing bahay xa na khit s paglalaba at sobrang swerte q kc mahal n mahal nya aq at wala xang bisyo ng kahit ano.. Kaya slamat s diyos ama binigay at pinakilala nya s akin ang asawa q ngayon❤

Yes, Sa part namin ngaun mg asawa dahil namatayan kami ng anak.. Nag mo-moveon para sa natitira pa naming anak.. Dinownload ko tong app nato kc willing nako mabuntis ulet para mabawasan ung kirot sa puso ko bilang ina na mawalan ng anak.. Soon mag kaka baby din kami pray lang, para may kapatid na ulet ang panganay ko🙏🙏🙏

kung sa ugali i think im very lucky to have him kase kahit na may anak naq b4 kmi mgkakilala tanggap nia q pati fam nia..pero nasa abroad sya ngaun 2yrs pa bago sya umuwi kya nd q sya kasama through out my pregnancy sa baby namin pero full support nmn sya sakin financialy tska everyday sya natwag pra kamustahin kmi ..😁😁

Yes po. Kahit gaano kamaldita ugali ko napagtitiisan nya. Hehe, Napaka madiskarte sa buhay. Napaka positive nyang tao, samantalang ako punong puno ng negativity sa katawan. hehe. Kahit nga minsan kahit sino nalang pinagseselosan ko takot kasi ako na baka maagaw sya sakin. haha, Paranoid kumbaga. Pero still blessed sakanya

yes pero para kming tropa pag mag usap minsan lalo n kung s games pag uusapn🤣🤣🤣 or personal prang mag tropa s ibang bagay pero s love2x n yn mag jowang mag jowa.. 🤣🤣🤣🤣 at npka alalahanin nia smin b tlga ni bby o ky bBy laging mpang aasar e... smpre bwal mag patalo sa asar asarin ko din🤣