Check Up

Palagi ba kayo sinasamahan ng partner nyo sa check up nyo?

221 Replies

Not all are blessed with responsible partners and unfortunately I'm one of them kaya magisa lang ako palagi kapag nagpapacheck up kasi never ako sinamahan ng papa ng baby ko sa mga check ups ko and other hospital appointments. If you have a loving and responsible partner na never kayo pinabayaan, always cherish and treasure them. 😊

Hindi! Kahit nung nanganak ako hindi nagbantay. Kesyo busy daw sa work, pagod sa work, puyat sa work. Nakakawalang gana. Para bang ayaw niya kaming makasama lalo na kailangan ko siya nun dahil na admit pa ang anak namin. Halos ako lahat ang nagsuffer at gumastos samin ng anak ko. Sila pa ng pamilya niya ang makwenta😑 share lang haha

5y ago

Bakit ganon siya? Bakit hindi mo pa po hiwalayan if ganon pala yung treatment sainyo?

No, hinahatid lang ako, weekdays kasi check up ko office sya nagwowork kaya di ako nasasamahan, pero bago sya umalis make sure nya okay ako at ready na mga dala ko. Pero pag laboratories ko and ultrasound sumasama sya saktong weekend kasi namin iniisched para maalalayan nya ko at makita nya 😊

No :) pero ayos lang kase may trabaho sya e. Mas need namin ng pambili ng gamit ni baby sayang naman kung aabsent sya lagi ko naman sya.inaupdate sa check up ko at laboratory.. pero ngayong malapit na ko manganak sasamahan nya na ko lagi gusto nyang andun na din sya sa tabi ko 😊😊

Always, mauuna muna ako at magpapalista kasi galing pa sya work, tapos pag wala pa sya papaunahin ko yung kasunod ko para kasama sya at marinig nya sinasabi ni OB, strict kasi si hubby sa diet at gamot ko.

Nung dto pa po sya sa pinas lage sya kasama, pero now na umalis na sya ako nlng mag isa.. May kasama nmn kme sa bahay pero ayaw ko mg pasama.. Ako lang ngpapahatid nlng ako dun sa hospital mismo

If needed to papasama ako pero hindi always pero appreciated ko parin siya kasi kahit alam kong may work siya nagiinsist siya na samahan ako. Ako lang yung ayaw kasi apektado trabaho niya.

Minsan pag natatapat na off nya pero madalas ako lang kaya ko naman sarili ko l, nung kabwanan ko na madalas ko na sha isama dahil my inaadvise si OB samin nagagawin kapag manganganak na.

As much as possible, yes. Or try nya makahabol. Ayaw nyang may mamiss syang check up ko, even laboratory, gusto nya aware din sya sa condition namin ni baby. Kaya super swerte ko. 🥰

Pang 6times n visit q ngaun ke ob at png 2nd time plng nya q ssmhn kz lagi nttpt n may pasok xa pag check up q. But now excited xa smhn aq kz gusto nya malamn gender baby nmin...