Ano ginagawa nyo pag ung partner nyo natingin sa mga ibang babae????

Ano po ginagawa nyo pag nahuhuli nyo asawa nyo na sulyap ng sulyap o tingin ng tingin sa ibang babae pag nasa mall o nasa labas kayo? Nagpa groom kasi kami ng pusa namin, tapos sulyap sya ng sulyap dun sa babae tapos parang nagpapacute, hawi sya ng hawi ng buhok nya. Pano nyo nahahandle un? Inaaway nyo ba? Or pinapalagpas nyo na lang. Sobrang nakakababa ng self esteem. Ung ibang lalaki dun natingin din sakin, pero sya sa iba sya nakatingin. 😞

27 Replies

Sinasabihan ko sya nun kasi nakaka insecure pero actions nya talaga yun mapababae or mapalalaki na pag may dumaan sa harap nya titignan nya talaga. At first, naiinis ako pero nung nag tagal na, binibiro ko nalang kasi wala nakong time para sa mga ganyang bagay. And btw, he cheated on me twice. Nung second time, gusto ko ng makipaghiwalay pero ayaw nya. Nakita nya siguro na pagod nako masaktan and wala ng kabuhaybuhay pagsabi ko AYOKO NA. Yung ako in the past nung first time nag cheat sya sakin, para akong timang. Confident siguro sya na hindi ko kaya mawala sya. Pero nung 2nd time na, wala nakong gana. Pinakita ko sa kanya na wala na talaga akong paki. Ni hindi nga ako umiyak sa harap nya nung nalaman ko nag cheat na naman sya sakin. Tas yun, nagmakaawa sya. Mga lalaki talaga, kung kelan mo gustong sukoan, dyan pa titino. Kaya yun tumino na and he's trying his best to be the best father he can be. Dami naming pinagdaanan pero worth it naman. ❤️

Ewan ko momsh pero minsan tayo rin naman pong mga babae napapatingin pero alam natin mahal natin ang partner natin. Pero momsh kausapin niyo po ang partner niyo. Kasi depende po yan eh. May history po ba siya ng cheating kaya niyo nararamdaman yan? Or wala naman po? Ipaalam niyo po ang nararamdaman niyo. :) sana po nakatulong ako kahit papaano.

ako buong araw di ko sya ppansinin gang magtanong sya ano problema saka ko sasabihin 😆 Sabi ko sa kanya wag kang tumingin sa ibang babae kung kasama ako dahil sobrang napapahiya at disrespectful sa parte ko. Kung gusto mong titigan ibang babae wag mo akong isama! 😂 hayun di na sya natingin sa iba hahahha

pakidukot po ng Mata masyado maharot🙄. Ako vocal ako eh pag nakita ko na ganyan tinititigan ko siya tas sasabihin ko oh bat Panay tingin at pacute Ka Kay ate gorl? gusto mo ba Yun? pwede Naman magsabi Ka Lang. Tas mag dedeny pa yan make him aware na Di Okey sayo na ganyan Siya

3y ago

Ganyan nga po ginawa ko, pero kinabukasan ko sya pinutakan. Acting cool lang ako nung buong araw na un. Di ko din kaya itago eh. Aun ending nagaway lang kami pero nagbati din agad. Okay lang at least alam na nya gagawin nya next time.

Hayaan mo nlang mami, wag k pa stress ksi minsan paranoid lng rin tau natural s lalaki tumingin sa ibang, ganyan din partner k dema ko nlang pra wala away tutal hanggang tingin lng nman.

di ko pa naranasan yan, pero kung di ka mapakali,at di ka kumportable, sabihin mo na lang sakanya, wala masama sa tingin lang, basta hanggang dun lang, wag na lalapitan,hihi

Di ko pa naexperience pero for me it's better na ivoice out sakanya ang nararamdamam mo para aware din sya na di okay sayo ang actions nya.

EDI itulak mo dun sa babae para di sya Panay sulyap, kasi kung mahal ka talaga nyan di yan titingin sa iba nasa tabi ka man nya or wala

Una, kunware inaaway ko tas next nagbibiruan na kami. Sinasakyan ko sya. Kase kawalan naman niya kungbtotohanin niya mambabae

inaaway ko po sya pero tahimik lang po pagnasa public place po kami. pinapakita ko po sa kanya na galit ako sa ginawa nya.