Balik alindog

Paano bumalik sa dating katawan? I-share ang tips mo para sa mga ibang moms!

Balik alindog
27 Replies

Haha ako nga binubully ako eh ang laki ko daw hahaha sa suot ko nung kinasal ako laki ko daw eh putcha may laman na tyan ko nun eh tas hindi pa maayus pagka suot ng gown 😭 Kaya hahahhaha balik alindog talaga ako para maisampal ko sa kanila at nganganga sila 🤣😂 char lang mga sis. Pero balik army training ako kasi mas bet ko ang mga exercise ng marine, army keysa ung light lang dun na kasi ako nasanay pang marine army 😅✌️