boobs

Mababalik paba yung dating boobs mo after mo manganak or breastfeed? lumaki kasi nipple tapos umitim yung gilid niya tapos lumaki. mababalik paba yung dating alindog ng boobs ko hahahahaha

1 Reply

sorry to tell but hindi na po 😅 mejo liliit lang po sya ulit kapag d na nagpapa bf.. pero makikita mo talaga ung difference compared nung dalaga ka pa..un po experience ko..

5y ago

hahahaha inaasar kasi ako ng bf ko e muka daw pogs hahahahaha