Dating body weight

Hello mga mamsh, bumalik pa ba sa dating timbang yung katawan nyo after manganak?

9 Replies

sa exp lo sa 1st baby ko hindi na bumalik. 50kg ako nung bago nabuntis, nung nanganak ako 65kg, then namaintain ko 56kg na bago ako ulit nabuntis sa 2nd ko. now kapapanganak ko lang at nasa 60kg ako from 69kg nung nanganak nitong march lang. btw ang height ko kaai ay 5'4" kaya okay lang yung weight ko kung titignan naman. proper exercise po at food din :)

dipende yan kung ilang kilo na gain mo. if pregnancy weight lang talaga na gain mabilis ka makakabalik.. yung iba kasi talagang lumalaki like additional 15-20 kilos..

hindi ko alam paano ibabalik hahaha before preg 63kg, nung manganganak na ko 91kg, after 2 weeks 79kg na ko. ngayon d ko alam baka 79kg pa rin hahaha

Medyo po. Nung kabuwanan ko na ang weight ko 75kg, ngayon mag 3 months na si baby, 54kg na lang ako. Before ako mabuntis ang weight ko is 49kg.

before preg- 60kg before manganak- 76kg now 3mos after manganak- 59kg 😅 ebf (anlakas ko pa kumain neto, nakaka dry magpa suso 🤣)

Baliktad nangyari saken. Naglose weight ako (51kg now) Kaya ibabbalik ko ung dating weight ko (60).

From 45kg then yung pinaka peak ko is 55kg during pregnancy then ngayon 3months na nanganak 47kg.

yes po, lagi ba naman puyat tapos unli dede pa si baby. Payat realquick

Oh, Yes.

11mo ago

gaano din po katagal?