Balik alindog

Paano bumalik sa dating katawan? I-share ang tips mo para sa mga ibang moms!

Balik alindog
27 Replies

Nako wag muna kung dinudugo ka baka mabinat ka pa. 6 weeks pa bago maging fully healed ang tahi sabi ni ob and i do light exercise lang like walking

Breastfeeding 💕 bumalik na ko sa pre-pregnancy weight ko, even lower pa. Pero medyo may bulge pa din sa tyan since malaki ako nung nagbuntis.

Paunti unting routen excercise araw araw more on gulay less meat ang kainin saka 1 cup of rice lang lagi hiihihi

Meron talagang sadyang pinagpala na bumabalik sa dati ang katawan. Sadly, hindi ako nakasama dun. 😣

4y ago

Kaya nga po eh.. meron talaga parang d nanganak..😥

Sana pumayat din ako.. haha kaso ngayon BF ako parang lagi akong gutom hays

4y ago

Haha same here mamsh gutumin dw tlga kpag BF e haha

Breastfeeding nakakapayat. Tapos eat vegetables, and exercise

Nag pure breastfeed aq..at girdle.. wala tlgang bilbil..

Low carb intermittent fasting 😉

Gym is the answer. Or kahit exercise sa house

4y ago

Agree kay anonymous 👍🏻

Purely breastfeeding my babies 🥰