35weeks pregnant

pa open lang po, diko alam kong masyado ba talaga akong maramdamin dahil buntis ako dahil sa gantong bagay eh sumasama na loob ko kasi yung feeling na mag oopen ka ng problema mo pero yung isasagot nila ganyan pamilya ko. hindi ko naman ginusto na mag ultrasound ng magultrasound, request ng ob kasi nga masekan ako magbuntis. lowlying, dinugo, mataas pa sugar at may uti. bat parang pag magsasabi ako saknila, parang lumalabas na nag iinarte ako? feeling na gusto ko lang naman magopen ng problema ng stress ng mabawasan pero bat parang mas lumalala, hirap explain. minsan talaga mas okay na magopen ka saibang tao kasi naiintindihan ka pero yung mga malaapit sayo at pamilya mo dimo nadin alam. minsan napapaisup nalang ako ang oa ko nadin nga siguro kasi simpleng masabihan ako dinadamdam kona haha. pero ewan diko na alam para akong sasabog sa stress😭 halos wala na ko makausap puro dasal nalang na alam kong lahat ng ito pagsubok lang sakin ng panginoon na malalagpasan ko

35weeks pregnant
37 Replies

Ako nga po na FTM kung anu ano nasasabi saken sumunod ko na kapatid na di pa naranasang magbuntis. Nauna siyang nag asawa pero nung ako yung nag asawa at kinasal agad na biniyaan ng baby. Kesyo ang arte ko daw, ang selan ko, ang damot ko. Maselan po kasi ko magbuntis, nagkablood clot at spotting ako. Tapos laki pa ng pinayat ko dahil almost 4months akong nagsusuka. Kaya sobrang nag iingat ako. Ayoko sa maingay at magulong environment, dito kasi sa bahay ang ingay lalu may mga pamangkin at madami po kaming nakatira pero may sarili naman po akong room kaya lagi lang ako sa kwarto ko, LDR kasi kami ni hubby. Anong magagawa niya na kung parang nag iba talaga ugali ko ngayong buntis due to pregnancy hormones. Di na nga siya nakakatulong sa pagbubuntis ko andami pa nasasabi. Minsan nakakalungkot lang kung sino pa kapamilya sila pa nagbibigay ng sama ng loob sa atin lalu na sa ganitong sitwasyon.