Anxiety/Stress 38'6days

Share ko lang, hirap Pala PAG ganito partner nag bibinata, Yung bang Daming barkada tapos Iwan Iwan kalang sa Bahay, tapos nag paparinig na masakit ulo mo gusto massage gusto man lang palambing or Yung kausapin ka pero wa pake cp lang Ng cp. Yung pursigido ka na Hindi na mastress para makalabas na SI baby pero Sia talaga Yung dahilan Ng stress nakakaiyak nalang Minsan, tapos sasabihan ka na nag iinarte At oa, Hindi na Sia nag work Kasi kabuwanan ko na tapos expect ako Ng mas magiging maayus tapos mas irritable pa Sia na Lumabas na SI baby tapos Sia pa stress Ng pa stress sakin.. ay Ewan kakaluka hirap PAG ganito Hindi ko na alam gagawin ko. PAG sinasama mo sa walking Daming reklamo, pero PAG inaaya Ng barkada Ang bilis putek. Hayyyy Hindi purket andito Sia sa Bahay at walang trabaho TALAGANG bantay lang Sia abang abang hirap Naman mag Sabi na ganito ganyan. Eh Hindi nga maka PAG laba Ng labahan Namin ako lagi. Pilit na Hindi na nga nag papa stress hirap. Anu kaya pweding gawiiiinnn.. 😮‍💨😮‍💨😮‍💨😮‍💨ako na 9 months Hindi nag reklamo Sia puro reklamo.

1 Reply

that's the reality po ng karamihan sa atin pero kelangn ntin pakatatag para s baby ntin. ☺️🙏