Depression and stress

Ang hirap po pala na wala kang masabihan ng nararamdaman mo sobrang bigat sa dibdib tapos yung taong dadamayan ka sa nararamdaman mo ay sya pa ang dahilan ng pagka depress at stress mo ☹️ ang hirap kasi sarili mo lang yung pinagkakatiwalaan mo na sasabihin nila pag nag open ka nag iinarte ka lang kaya mas mabuti na sarilihin na lang ang problema minsan nga dumating sa point na tinanong ko si God bakit kailangang ako pa makaranas nito? Minsan din parang gusto ko na lang mawala ng parang bula isang buwan na po ang nakalipas simula ng nanganak ako tanging anak ko na lang nagpapatibay sakin ngayon. Siguro yung best way para sakin na mabawasan yung bigat na nararamdaman ay yung iiyak gabi gabi tapos gigising kinabukasan na ngingiti at parang walang nangyari ☹️ di ko na po alam gagawin 💔😭

1 Reply

talking heals.. continue to open up sa taong pinagkakatiwalaan mo. ull get through this.