Nakakaiyak na lang....

Yung feeling na pagod na pagod kana... wala kang masabihan , wala kang makausap. Parang sasabog na yung dibdib mo sa sobrang dami mong dinadamdam... naawa din ako sa baby ko dahil alam kong naapektuhan siyang higit kesa sa akin. Pero di ko maiwasan, dahil sobrang bigat na.... :(

1 Reply

sis better yet open it kausapin mo partner mo, a relative or a friend. its not healthy for you lalu sa baby mo yung nasstress ka nafefeel ni baby lahat ng emotions na nararamdman mo.

5y ago

Yung nga sis eh. Hindi ko alam kung dahil lang ba preggy ako kaya ganito ako, pero yung feeling ko walang pakiaalam asawa ko sakin. Yung alam kong sya lang yung masasabhan ko , masasandalan ko ,pero feeling ko ngayon, wala syang pakialam samin ... kaya ung nararamdaman ko ngayon , parang ako lang ang magisa sa mundo...