Emotional

Ang hirap lang, gustong gusto mong mag open. Pero dimo alam pano sisimulan kaya iniiyak mo nalang. Hirap din ng walang nanay na gumagabay. Yung asawa mo naman makakapag open ka nga. Pero maya maya iniiba usapan.

2 Replies

isulat mo mommy, mag journal ka. ang sarap sa pakiramdam yung nabuhos mo lahat ng mga nararamdaman mo lalo na yung mga masasakit. tapos basahin mo ulit kapag ok ka na. trust mi mommy, you will gain a different perspective since you will be able to understand the things you were writing.

5y ago

you're welcome po. Cheer up!😍

Pwed kang mag share dito momshie para maka pag advice naman kami at makatulong kahit papano.

5y ago

Yes po, thankyou po. Nakakagaan po ng loob mga comment niyo❤