desperate mom

Pa Help po mga mamshies.. i have an 8yo son at sobrang pa baby.. pano ko po ba ma eencourage na matulog mag isa. .gusto lagi katabi ako.. not just sa pagtulog bt s lahat ng bagay.. to the point na pti relationship nmin mag asawa e naaapektohan na.. ni ayaw ng anak ko na magkatabi kmi ng daddy nya or naguusap ng kami lng. . I'm so desperate..alam ko dapat namnamin nting mga magulang ang pagkabata.. but this is too much..he's acting like a 3-4yo boy.. ??? thanks in advance

2 Replies

For me mas ok na yan kesa naman magkahiwalay kayo matulog paglalambing lang ni baby mo yan.. For me lang ha. Hehhe sweet