desperate mom

Pa Help po mga mamshies.. i have an 8yo son at sobrang pa baby.. pano ko po ba ma eencourage na matulog mag isa. .gusto lagi katabi ako.. not just sa pagtulog bt s lahat ng bagay.. to the point na pti relationship nmin mag asawa e naaapektohan na.. ni ayaw ng anak ko na magkatabi kmi ng daddy nya or naguusap ng kami lng. . I'm so desperate..alam ko dapat namnamin nting mga magulang ang pagkabata.. but this is too much..he's acting like a 3-4yo boy.. ??? thanks in advance

2 Replies

Kausapin mo lang. Ganyan din dati anak nmin. Same age as yours pero nagibg ganyan sya mga 6 ayaw nya mag uusap kami magkatabi or lalo magkiss. Nagagalit sya. Linausap lang namin na ganun tlaga ang mag asawa pinapaintindi namin kung ano kami bilang mag asawa.

4y ago

Ganun po ba... Matured k tong amin, alam mo after that d na kami nag yaya. Naiiwan na sya mag isa sa haws ayaw na sumama. Until now wla na yaya.lately lang malaming n nman when i got pregnant pero not like before..

For me mas ok na yan kesa naman magkahiwalay kayo matulog paglalambing lang ni baby mo yan.. For me lang ha. Hehhe sweet