how to be independent

Hi everyone, first time to post here.. i need some advice, i have an 8yo boy. .the problem is sobrang bagal nya kumain, tpos almost 2 tbsp nlnh ng kanin plus ulam ang kinakain nya inaabot pa ng 1hr. ? Then i feel na sobrang childish pa ng attitude nya.. gusto nya nsa center sya nmin ni hubby, even s pagtulog.. and many more.. stress na stress na ko to the point na halos araw araw ko na npapagalitan at nasisigawan.? Ung usual task na gingawa everyday klangan paulit ulit pang ssbhin.. ? i badly need your help/advice. Thank you

1 Reply

Ganyan din po anak ko, okay lng yan mamsh matututo din sya, minsan lang sya maging bata..