Need ba disiplinahin s palo ang anak n 4yrs old ? F nakakasakit sa iba Bata at mahirap s sawayin?

Opinion lng need ko

15 Replies

pra skin po ndi .. yun anak ko po 5 years old na pero never pong nakatikim sa palo .. siguro po mommy mas maganda un kausapin nyo po sya kahit po bata pa nakakaintindi na po sila .. ganon lang po ang way ko sa anak ko .sample nlang po kapag my gusto sya ipabili sasabihin ko lang po wag muna ngayon nak wala pa pera si mama .. wala po syang tantrums .