Disiplina

Pano po ba disiplinahin ang 1 yr old na anak? Kasi po napapansin q lately tuwing pinapalo q po sya gumaganti din po sya ng palo and habang palakas ang palo sa kanya palakas na din po ang palo nya (hindi nman po sobrang lakas na nkakasakit na yung tama lng) . Pinapalo lng nman po sya kng nagkamali sya. Ano klaseng disiplina po ba kailangan nya? Thank you po ??

1 Reply

Kausapin nio po xa mbuti n mali p9 gngawa nia at wag n ulitin.. Ung panganay eversince never q xa pnalo jan n kc pnlaki n lgi npapalo at ayw q gwin sa anak q. Pwd nmn cla disiplinahin ng hnd po npapalo.. At ngaun 8yrs old n panganay q d nmn xa lumaking mtigas ang ulo.. Masipag p nga mag aral at naashan q n mg alaga kay baby.

5y ago

Dpendi din po siguro sa bata ☺at sa environment na kinalakihan

Related Articles