Need ba disiplinahin s palo ang anak n 4yrs old ? F nakakasakit sa iba Bata at mahirap s sawayin?

Opinion lng need ko

15 Replies

Yes then after that sabihin mo sa kanya bakit mo sya pinalo. Explain to him/her yung ksalanan nya.. Mas mabuti na tayong mga ina ang mamalo sa kanila kesa ibang tao.. Mas madaling umintindi ang mga bata kesa sa matatanda..

basta palo ng pagmamahal. d nmn gulpi ang gagawin. tas explain after paluin para d nya n gagawin. may utak n ang 4yrs old. dapat before mag 7 naguide mo n sya. kasi pag matanda n mahirap n iguide.

Ok lang for me mamamalo sa pwet. wag sa ibang bahagi ng katawan. Pero much better po kung masinsinang pag uusap po. yung kayong dalawa lang.

wag naman po palo agad. kausapin po muna yung masinsinan talaga.

Yes pero wag naman sobra. Then explain mo bakit siya napalo.