baby

Sino po dito nakaexperience n nsugat ang daliri ng bata sa battery? Yung flat po s dulo ng battery umangat po.. tpos nsugat yung anak ko.. 3yrs old po sya.. ask ko lang po kung need pba nya pabakunahan ng anti tetano? Kompleto po bkuna nya s center.. sbi ksi hanggang 5yrs old daw effect ng anti tetano eh.. please need ko po advise nyo? Thank you po..

1 Reply

5yrs ang effect ng anti tetano sis, pro kng nag aalangan ka try to ask your pedia..