Shampoo Para Sa 4yrs Old Girl

Anu poh kya mgnda gmitin na shampoo pra s 4yrs old girl? Na try q n poh una Johnson di q gusto dry tpos nkakaasim agd Ng ulo Ng Bata. Nxt q nmn ginmit sknya eskulin mbngo sna sya kya lng nangati ulo Ng anak q.ngaun dove shampoo nmn nbabhuan aq Lalo at buntis aq. Tpos mdli din mangsim ulo Ng anak q lalo s pnhon ngaun.

2 Replies

yung anak.ko 4yr old baby boy nagstart ako.ipagamit.sknya ung shampoo ko.na.din sunsilk orange pero konti.lang kasi.amoy.grade.6 na sya dun.sa johnson.

Try mo yung babyflo shampoo color red sya..mbango sa buhok..mga pamangkin kong babae yan gamit nila..

5y ago

cge try q thank you ☺