Sino po dito ung open cervix 4mos plng? Bukod sa pampakapit and bed rest ano pa pong ginawa nyo?

OPEN CERVIX

11 Replies

dalawa pang pakapit ko before, open cervix din ako, yes advise Sakin ni ob is totally bed rest pero never ako nag bed rest dahil wala nmn ako adult n Kasama sa bahay, ako lahat gumagawa sa gawaing bahay, mahirap pero kinaya ko yon, Basta wag lang tumayo ng more than 2mins, wag din mag lakad2 if feel mo kilangan mo ng rest, upo ka lang or higa then Tayo Naman para sa Gawain....hinay2 lang,,so far nakaya ko nmn and now, 5months na baby ko....

12mo ago

Nag spotting po ba kau?