Open cervix.

Ano po yung madalas na pakiramdam nyo kapag open po ung cervix ? 37weeks close cervix pero malambot na, 2.7kilo na si baby sa tyan ko malaki na po ba yun🥲

10 Replies

masakit na balakang tas duduguin kana or baka mauna panubigan mo. dipende kase eh. pero may pain na dapat mo bantayan kung ilan ung pagitan. 3.4 ang baby ko so i think d po yan malaki.

2.7 is okay po pero the longer na di ka pa nanganganak mas maggegain pa ng weight si baby sa loob so expect po na aabot si baby ng min. of 3kg 😊

3.1kg na si baby, 38 weeks here 😂🥰 Magdiet kana mami iwas sa mga matatamis at carbonated foods and drinks.

Pag open cervix feeling mo may parang dumudungaw sa may private part mo na gustong lumabas 😁

Okay na po yang timbang ni baby. 2.7kgs din si baby ko nung pinanganak ko sya @ 37 weeks din

Tama lang timbang ilakad lakad mo na mommy at do squats para mas mapush mo si baby na bumaba

Tingin ko po kung mag open po talaga yung cervix.. Dun na po magstart yung labor😊

tama lang po ang timbang mommy sakin nun 4kilo 😅 maglakad lakad na po kayo

tama lang po yung timbang

paano malalaman na close cervix

2y ago

Pa IE ka mhie.