Sino po dito ung open cervix 4mos plng? Bukod sa pampakapit and bed rest ano pa pong ginawa nyo?

OPEN CERVIX

11 Replies

ako, hindi naman ako nagbedrest totally kayalang iwas lang ako na sobrang mapagod ganun, hindi rin ako binigyan ng pampakapit, pero may gamot na binigay sakin every 8hrs ko iniinom hanggang makaabot ako ng 37weeks kaya nakaalarm ako para pagdating ng 12mid makainom ako ng gamot. nirerelax ko sarili ko minsan, nood mga pampagoodvibes na videos at naghanap ng kachikahan

11mo ago

wala naman dugo sakin po, better paconsult ka sa ob mo