Sa mga nagaaral ang anak sa private... lalo ngayong PANDEMIC... masasabi niyo po ba na sulit ?

Online Class Si 1st Born sa private Modular naman Si 2nd sa public

Sa mga nagaaral ang anak sa private... lalo ngayong PANDEMIC... masasabi niyo po ba na sulit ?
7 Replies

depende sa school at teacher momy. sa mga pamangkin ko super sulit kasi one on one ang online class. hindi nagsasabay sabay ang teacher nila ng students saka adjusted ang lesson depende sa bata. if mas advance ang bata, iba na set of lesson niya, di na parehas sa mga kaklase na average lang ang progress.

ako parang sulit naman hindi masyadong stress kasi hindi nagmamadali para papunta skul..blended learning anak ko kaya teacher nag discuss nag leave nalang ng activity minsan paghindi kayang sagutan ng anak ko ask nalang sa teacher..

Ayokong sabihin sulit eh, kasi lugi ako sa books, walang kasamang books. 😂 Pero okay naman kasi walang module. Daily ang lessons and activities. Tapos assignment lang ayon tapos na. Hindi naman stress yung anak ko. 😁

Yes sulit.My son’s school have their own portal with books online..less tuition fee and less books fee..very convenient..don’t need to wake up early to prepare go to school..no service fee..

3y ago

Oh... sa school kasi nila ganun pa rin ang tuition... pero siguro mas mura naman kumpara po sa school niyo. Meron po silang VSmart (learning portal) books at zoom... Ang daming gawain😅😅😅

yes po ayos po natuto po mga kids ko kahit online class sila sa private Kasi tutok po talaga sila ng teachers nila.

Ayos naman sa private kasi tutok mga teachers, sa public kasi puro module lang, d naeexplain ng maayos

hindi po masyado