Private Hospital

Hello po sa nga mommy na nanganak sa private hospital during pandemic. Ask ko lang po kung pinapasam ba si hubby sa labor and delivery room? May nakapagsabi kase sakin na pag public daw po e hindi pinapayagan. Di lang daw po sure sa private. Private hospital po kase ako manganganak. Thank you!

1 Reply

Ang alam ko hindi din pinapayagan kahit private as safety measure since may pandemic. Balak ko kasi sa Chi Gen manganak and sabi ng OB ko hindi daw pwede ang husband sa loob ng labor/delivery room. Not sure lang sa ibang private hospital