Sa mga nagaaral ang anak sa private... lalo ngayong PANDEMIC... masasabi niyo po ba na sulit ?

Online Class Si 1st Born sa private Modular naman Si 2nd sa public

Sa mga nagaaral ang anak sa private... lalo ngayong PANDEMIC... masasabi niyo po ba na sulit ?
7 Replies

Yes sulit.My son’s school have their own portal with books online..less tuition fee and less books fee..very convenient..don’t need to wake up early to prepare go to school..no service fee..

3y ago

Oh... sa school kasi nila ganun pa rin ang tuition... pero siguro mas mura naman kumpara po sa school niyo. Meron po silang VSmart (learning portal) books at zoom... Ang daming gawain😅😅😅