Sa mga nagaaral ang anak sa private... lalo ngayong PANDEMIC... masasabi niyo po ba na sulit ?

Online Class Si 1st Born sa private Modular naman Si 2nd sa public

Sa mga nagaaral ang anak sa private... lalo ngayong PANDEMIC... masasabi niyo po ba na sulit ?
7 Replies

ako parang sulit naman hindi masyadong stress kasi hindi nagmamadali para papunta skul..blended learning anak ko kaya teacher nag discuss nag leave nalang ng activity minsan paghindi kayang sagutan ng anak ko ask nalang sa teacher..