Ask ko lang po how much na ngayong pandemic ang normal delivery/CS sa private/public hospital?

2 Replies

There are public hospital na hindi ka magbabayad, like Fabella at PGH. In my case, I asked my OB sa UMC kami sa La Salle Dasma, around 150k to 180k ang ipprepare namin for CS. Not sure with Normal delivery

ako po sa private ako aanak 45k po pinakamababa sa normal at sa cs nmn po 80k pataas po yan po ung binigay sakin ng dra ko about s billing