One time napag usapan namin ng mother in law ko regarding owning a place,pinagsabihan nya ako na bumili na daw kami ng lot or if not house and lot , bakit until now nag rerent padin kami she said ano ba daw ang plan namin? I was off that time , napatigil nalang ako at wala akong nasagot . Is it okay na mangiaalam sya on our decisions ?

4 Replies

Baka naman concerned lang din siya sa inyo. Yung questions niya, posibleng way yun ng pagsa-suggest niya. I think dapat pag-usapan niyo din ng husband mo yung magiging decision niyo while weighing the pros and cons. After nun, ano man ang mapagdesisyunan niyo, maiintindihan naman yun ng mother-in-law mo