POSITION NI BABY PAG TULOG

Okay lang po ba yung position na ganyan pg natutulog po kami? Sobrang komportable po kasi sya sa ganyang position po eh yung nakapatong po ulo nya sa kamay ko po. 2 months na po nya. Any advice po mga mommy?

POSITION NI BABY PAG TULOG
23 Replies

Ganyan kami ng baby ko nung turning 2months na siya kasi nagaaral palang siya nun na ibaba ko usually talaga nakadamba sya sakin matulog eh hndi naman yun safe at mas prone sa SIDS sobra kasing clingy ng anak ko as in hndi nakakatulog ng mahimbing, kaya trny ko yan para unti unting maalam na sya matulog ng nakalapag. So far so good going 4months na sya next wk at eto katabi ko himbing na sya sa tulog kaht di ko na yakap ☺️ Basta unti untiin mo mommy wk by wk para matuto sya

4y ago

Cute cute naman po mommy hehehe sige po mommy try ko po salamat po 😘

Okay lang po yan kapag pinapatulog nyo si baby. Pero kapag malalim na po tulog nya tanggalin nyo na po. Mangangalay po kasi sya. Ganyan din po ginagawa ko lalo na kapag antok na antok na ko tapos dumedede si baby. Kahit pagkatapos nya dumede at di pa sya ganon katulog, pinapabayaan ko sya sa ganyang position.

Ganyan din po lo ko mas gusto ung ganyang position pag nagsleep. Mabilis siya makatulog and mahimbing. Try mo sis i-swaddle sya pag gabe kasi si lo nung sinwaddle ko nakatulog na sya lng sa bed nya and mahimbing. Natuto lg po ako sa youtube ng swaddling. Try nyo din po 😊

4y ago

Thank you mommy ❤️

Ganyan din akin momsh kapag tulog na nilalapag ko na kaso madali sya magising kapag nilalapag kaya ang nangyayari minsan sa braso ko nalang pinapatulog. Nagbago naman nung 3 months momsh.

Ganyan kami matulog ng first born ko :) pero pag mahimbing na sya and napansin kong mahimbing na, dahan dahan ko na syang pini-pwesto sa higaan nya then tulog na ulit ako

Ok lang pero kapag mahimbing na lapag mo na siya unti unti kasi mangangalay batok niya. Baby ko djn di nakakatulog ng mahimbing pag hindi nakayakap sakin

As long as gising yung nagbabantay, okay lang yan. Kung inaantok na yung bantay, ayusin na yung higa. Prone sa SIDS kase baka makatulugan ng bantay

4y ago

Oo nga po eh mommy. Salamat po 🥰

Ok lang po pag bago pa sya natulog..pero dapat po nakahiga po talaga si baby para maayos po ang tulog niya.. Like hindi siya magkaka stiff neck.

ganyan din position ng baby ko kapag natutulog siya,, and until now 7 y. o na siya hindi makatulog hanggat hindi nakalovelove position.. 😊

Prone po sa SIDS ung ganya. Make sure na wag po kayo matulog na ganyang ang position. Pag nakasleep na baby, lapag mo na. Mahirap na.