sleeping position

Hi mommies! Okay lang po ba na nakatiyaya tapos nakataas yung damit o kaya nakabukaka habang natutulog? Hehe mas komportable kasi ako matulog kapag ganun position ko eh saka init na init din ako ?? 21 weeks preggy

1 Reply

advisable po left side para di tau magka blood clot... tsaka para di mahirapan ang baby sa loob ng tiyan. lagay ka nalang ng unan sa gitna ng legs mo para medyo nakabuka parin hehe ganun ginagawa ko eh