Nakadapa matulog

Okay lang ba nakadapa matulog si baby? Hindi ba nakakasama? Kasi pinapahiga ko sya ng maayos bumabalik talaga sya sa ganyan position. Nakakatulog sya mahimbing pag ganyan ang position nya. Please advice po.

Nakadapa matulog
2 Replies

wag po padamain si baby mamsh may nakita aking mommy after nya nagpa bfed sa baby nya na 18mons pagkatapos nya magluto tinignan si LO ung balat nya blue na..mahilig kasi nakadapa si baby..un SIDS😞

Prone sa SIDS yan, better safw than sorry