position

hi. ok lang po ba sa 1 month old baby na nakaelevate yung ulo matulog? parang nakapatong ung ulo sa unan na mataas? mas komportable na kasi sya dun kaysa sa flat position. thank you sa mga sasagot.

2 Replies

not sure if may issue un dear pero if u can put a space sa likod ng ulo nya kahit may onting elevation, nakakatulong un na d maflat ung backside ng ulo nya. ung kay panganay, nagstart lang sya sa binilog na towel/cloth hanggang sa nakabili ako ng neck pillow na maliit. at least naprevent din dun ung laging nasa isang side lang ung position ng ulo nya. ok naman shape ng ulo nya ngaun

baby ko komportable din aa elevated na higa using unan, pero tinigil ko kasi hindi advisable lalot during 1month super soft pa ng back bones nila, tendency mag cucurve po kaya always lay them flat mommy wag muna unan..