Baby Sleep Position

Hello po ask ko lang kung Normal lang po yung ganitong position na pagtulog ni baby? Lagi po natutulog sa back nya , pinapagilid ko naman pero ayaw gumilid. Feel ko kasi nasanay sya sa swaddle eh kaya ayaw nya gumilid basta laging ganyan lang po sya matulog. 3 months old po sya. Thank you po sa mga sasagot ☺

Baby Sleep Position
10 Replies

Naku patanggal yung needle sa dibdib nia thats too dangerous, meron naman na siang porselas, no need nayan baka matusok pa si Baby.

Normal naman sis.. ganyan dn c Lo tas tinatagilid ko minsan, minsan sa likot sya na humahanap na maayos na pwesto nya

yan po ang normal na position. pero yung head nlng ang itagilid mo paminsan minsan para di magflat back ng head nya.

Cute naman ng bibi na yan 😘 normal lang naman yan momsh. Matututo din siyang matulog mg patagilid.

normal lang yan momsh, tanggalin mo po yung may pin sa may dibdib nya baka matusok sya ☺

4y ago

Tama, baka matusok siya.

Hays. Yan din problema kay baby, ayaw tumagilid ayun flat na tuloy yung ulo niya.

Yan po normal position sa pagtulog momsh dont worry

Normal lng po .. para maiwasan dn ang sids

Thank you mga mamsh 🥰☺

normal lang po yan mamsh