Newborn's sleeping position

Ok lang po ba yung sleeping position ni baby? 5 days old plng po sya. Mas mahimbing tulog nya pag nakaside. Ok lang po ba yan? Or mas ok nakatihaya? Kasi yung breastfeeding position ko din sakanya ganyan po naka side kami pareho. Thanks po

Newborn's sleeping position
2 Replies

Yes po it's okay. Bfed and side lying position din kami basta walang anumang bagay nakabara sa harap nya to avoid suffocation din lalo na sa unan :)

4y ago

Ok po. Thank you mommy. Nakaka paranoid kasi hehe. Di ako makatulog maayos kakaisip baka nahihirapan sya huminga pag nakaganyan

okay lang po mommy