POSITION NI BABY PAG TULOG

Okay lang po ba yung position na ganyan pg natutulog po kami? Sobrang komportable po kasi sya sa ganyang position po eh yung nakapatong po ulo nya sa kamay ko po. 2 months na po nya. Any advice po mga mommy?

POSITION NI BABY PAG TULOG
23 Replies

ganyan din kami kapag paulit ulit lang na nagigising sya pag nilalapag ganyan na din ginagawa ko, pero bihira ko na un gawin nakakatakot kasi

4y ago

Oo nga mommy eh. Pg nilalapag sya iiyak na kaya ginaganyan ko nalangz

ok lang sis pero if hes in deep sleep na.. switch or transfer him na. for baby’s safety and pra di rin masakit sa arms and neck mo.

Baka magka SIDS sya momshie tsaka pwedeng madaganan mo sya.. pg nkatulog na sya ilapag mona sya sa higaan nya..

Natural na sa kanila na ganyan ang kumportableng pwesto, basta kapag sobrang himbing na lapag na sa higaan nila ☺

4y ago

Oo nga po eh mommy 😊

Diko nagawa yan sa baby ko noon 😩 kasi mabilis ako mamanhid, pero ok naman po hanggang makatulog lang siya

4y ago

Sakto lang naman sakin mommy pero pg sobrang tagal na ang sakit na braso eh.

Ganyan din po baby ko clingy clingyyy hehehe pag mahimbing na tlga tsaka ko na sya ilalapag :)

4y ago

Hehehe oo nga po eh mommy ❤️

Ganyan din Po si baby ko pero Kapag mahimbing n Po Tulog nya inaayos ko Po higa nya

ganyan din po 1st baby q. .hindi natutulog pag hindi braso q unan nya 😍

Yes mommy. Pag naka sleep na talaga pwede muna e ayos ng higa. Do not use pillow.

4y ago

Pero mommy minsan pag inaayos ko na higa nya umiiyak na naman sya ganun. Kaya lagi nalang kami nakaganyan.

ganyan ako sa 3 kong anak momsh. Si bunso 3mos, gusto nya rin ng ganyan. 😂

4y ago

pag sobramg himbing na momsh..kasi mas mabuti daw na matulog sila on their back.