Mommy Debates

Okay lang kung FB friend ng asawa mo ang ex niya?

Mommy Debates
849 Replies

ayaw ko pero di ko sinasabi sa kanya.. so everytime na merong nag aadd na ex nya auto block nya agad.. ayaw nya kasi na may pag aawayan kaming ex.. problem ko lng kay hubby.. kahit dating ka workmate ko na lalaki biglang mangamusta or kahit friends ko lng basta lalaki magchat iniisip nya agad ex ko.. hahaha.. kaya minsan sabi ko ang dami ko naman atang ex lahat na ata ng nakakachat ko.. pero every convo lahat nababasa ni hubby i told him na nothing to worry about it hindi ako nag didelete ng convo.pero pag sinabi nyang iblock ginagawa ko.. mula kasi pagkadalaga marami akong friends na lalaki kesa sa babae.. kumabaga one of the boys din kasi ako.. may pagka tomboy tomboy kasi ako nuon.. hahaaha. and kapag ex ko na nagchat auto block din ako..

3y ago

kaya sabi ko sa kanya someday mamimeet mo din mga friends ko..