Mommy Debates

Okay lang kung FB friend ng asawa mo ang ex niya?

Mommy Debates
849 Replies

It's ok po para sakin. Kasi kahit anong gawin mo kong yong lalake mag loloko e magloloko talaga yan. Minsan kasi the more na pinapakita mo yong trust at respeto hndi mo na kailan dektahan kasi mag kukusa syang iwasan ang mga bagay na alam nyang makakasakit sayo.

2y ago

tama ako bahala sya kung sino i friend nya ang sakin lng alagaan nya ako at mga anak ko

For me, yes. As long nakikita ko naman na wala silang ginagawang masama or di sila nag uusap. May ex siya na iba talaga dating ng chat sakin pero nanahimik na after kong sabihin sa kanya na nabbwisit ako dahil halatang may ano pa yung babae dahil panay bring up ng past nila. Ngayon di na niya nirereplyan and lumayo na rin naman yung babae nung nalaman niya na buntis ako. 😊

2y ago

hahaha.. sabihin mo kasama ka momsh 😅

X nga, so dapat X na. Wala na. Good or bad ang experience nila at BF/GF. Kasi pag mag friend pa sila. May tendency na magka usap sila at mag reminisce pa ng past nila at mahulog ulit sa isat isa lalo na pag nagkakaron mg tampuhan. Pero maswerte naman ako sa mister ko kasi since maging kami hanggang kinasal. Alam nya part nya at alam nya yung halaga ko. Tiwala lungs mga inay. Pero wag masyado at dun nasisira parin,

walang ex partner ko. ako meron. at marami sa mga naging ex ko, fb friends ko. ok lang naman sa kanya kahit di niya kilala silang lahat. and I don't see anything wrong with it wag lang makipagflirt sa ex o makipag usap man lang sa chat. kasi wala namang rason para kausapin ko pa sila db? 😂 I'm so blessed na my partner trust me 100% kaya di ko sinasayang yun at never mangyayaring sayangin ko yun. 😊

I know his exes and I know kung sino sa kanila ang nagpapakita ng motive 😏 But just as long as they are not communicating its okay with me. I trust my husband because he is open to me at yung phone niya siya mismo naglagay ng fingerprint ko so I can open it anytime or borrow. i don't normally open his messenger but I do check who he communicates with sometimes without looking at their conversations.

hindi. kase papansin yung ex nya eh hilig mang gulo. e chat ba naman ako bigla tas mangamusta sana talaga sincere na nangamusta eh mangangamusta lang kunware tas biglang mag kukuwento kesyo ganito ganyan sweet asawa ko sakanya nung sila pa kung saan sila namamasyal eh pake ko ba. tas chinat nya kabarkada ng asawa ko tinanong nya kung gusto ba nya ugali ko tas siniraan ako

for me ok lng naman na friend nya mga ex nya😂kaso lng sa inis cguro ng mga ex nya while mg stalk sa profile ng hubby ko naasar cguro. dati rati ng ❤️ react pa sa mga photos sa wedding namin, after nun mga yr nabuntis ako ng photoshoot kami un profile ng asawa ko un pinag unfriend na nya😂at ung isa gi blocked sya. tawa kami ng tawa. hehe.. mga di naka move on..

NO!!! Lalo ngayon nag aaway kami madalas dahil sa pakikipagchat sa ex niya tas binubura yung convo nila. Tapos sasabihin wala lang yung usapan nila. Nung kinonfront ko ex pa niya matapang sinabihan pa akong b*bo at t*nga. Maayos naman ako nagchat sa kanya. Kapal ng muka hinahabol pa daw siya partner ko dahil baka mahal pa daw siya. Feeling gold na ex. Hitad naman.

oo naman. fb friend lang naman. secure naman ako sa relationship namin at alam naman niya boundaries niya at takot lang din niya sakin kung magloko siya alam naman niya ugali ko. i've always been independent. i chose to stay with him because i want to not that i need to. i'll leave kahit may anak pa kami no second chances so i've got nothing to worry about tbh

Ok lang for me. Wala kasing ex yung husband ko 😅😅 but if meron man ok lang sa akin, di lang magiging ok if may pangit ako experience or encounter sa ex nya. Kailangan lang pagusapan yan, if you are not comfortable with any person clinging with your partner, sabihin mo sa kanya. Open communication will help your relationship and mental health ❤️🙏