Mommy Debates

Okay lang ba manood ng porn with the hubby?

Mommy Debates
218 Replies

oo naman! it is something na can bring change to a relationship na wala nang spark. for me, little adventures like this is healthy. tsaka tao lang naman tayo lahat. we all have fantasies aminin man natin sa sarili natin o hindi. ang importante parehas kayong nagbenefit sa kung ano mang needs ang masasatisfy. it's liberating, and a fun quick escape from norms and expectations kasi hindi naman porn nag nagccause ng addiction and infidelity. choice ng tao yun.

dati nung di pa ako buntis .. kase bc kmi pareho sa work tpos wala n kming oras sa isat isa pagdting sa bahay tulog nlng kase sa labas n kmi kumakain . pgka gusto nmn ng tym sa isat isa manunuod sya tpos nkikinuod nlng din ako din ayun boooom ! haha . nkakapang init dw kase yan .. pero ngyun buntis n ako . hindi n sya nanunuod .. tska nka focus n sya sa paparating namin na baby . ung mga needs nya mga needs ko din . hehehehe

if you want to spice up your sex life, why not? as long as ok lang sa both parties. di naman ibig sabihin agad na pagnanood ng porn di na agad satisfied sa sex life niyo. it's ok to experiment o explore. pwedeng may mga positions na pwede kayo makita na pwede niyo din itry. sobrang boring naman siguro kung lageng hanggang missionary nalang noh? 😅pero depende din talaga sa trip nio mag-asawa.

awkward sa mga bago plng nagsa2ma,pero yes ako jan,para kahit malayo xa ako parin mai2sip nya pag mno2od xa ng porn,ung hbng nano2od xa masa2bi nya n ah yan ginawa n nmin ni misis yn,tapos pag may bago ga2win nmin ni misis yn paguwi ko😁 sabayan po natin trip ng asawa natin at baka sa iba nya hanapin...

pampagana kc sa ibang yung manood ng ganoon.ewan ko sa iba ha....may natutunan din kasi pag nanonood ng ganon yung mga stile 🤣🤣🤣.yung baby ko for sure na buo sa dog stile🤣🤣advice din yun ng doktor manood kayo ng kay dr.willy ong yung topic na para mabilis mag buntis

no, pero ntry n nmin manuod.. at mssbi kong wlang magndang mdudulot, nakakalason ng isipan..mas ok p cgr ung romantic movie gnun.. pero porn iniwasan n namin it can lead you to addiction s sex at pwdng mgkron ng fantasy sa ibang babae

3y ago

For me Big No ..

yes kami ni hubby,, hahaha,, naguusap muna kmi kung kelan nmin plan mag sex.. then ayun nagreready sya ng laptop at dalawa kmi nanunuod.. 😂😂😂😂 pero minsan wala naman ganun lalo na kapag biglaan lang ung sex..

biniro ko si hubby once na manuod kami porn together nagulat ako sa sagot nya! "BAHALA KA PAG NAGMUKHANG TITI YANG BABY NATIN SGE KA!" HAHAHAHAHA natawa ako ng sobra sa sinabi nya 😂 pero ayaw ko din manuod non na kasama sya sobrang awkward 😂

Okay lang. Natry na namin once kasi may pinag uusapan kaming topic bout sex 😂 more on nag open lang ng pornsite for example ng pinag uusapan 😂pero sa kalibugan, hinde hahahaha hinde ako comfortable

ayoko sanang nanonood siya niyan..hindi nia alam na alam kong nanonood siya chinecheck ko sa google activity.. naiinis ako pag nanonood siya.may asawa na nga nanonood pa ng ganyan

3y ago

same mommy. nakakainsulto yung feeling. parang di ako enough pag nanunuod sya nun. but try to discuss it to your husband malay mo tumigil atleast di ka na masasaktan. si hubby kasi ganyan nung sinabi ko ayoko lihim pala nya ginagawa nung nahuli ko grabe sisi nya ngayon kahit icheck ko activity nya clear na happy na ako