Mommy Debates

Okay lang ba ang pinya sa pizza?

Mommy Debates
190 Replies

Yes, bagay yung sweetness nya sa saltiness ng pizza. Pero depende rin sa flavor syempre, kung spinach and cream cheese parang kadiri naman biglang may pineapple 😂

Ayooon. Nasagot din Hahaha Ayaw nila ko pakainin pizza. Pwes kakain na ko. Pwede pala. HAHAHAHA 1ST trimester ko now

okay lang po na meron hehehe pampawala ng umay sa food kaso ako kse nangingilo ipin ko kapag kumakain ng pinya

khit di ako buntis nun ayoko talaga ng pinya sa pizza😂tinatanggal ko,kinakain naman ng asawa ko😂

Ako po tinatanggal ko kasi kahit nung di pa ako preggy di ako mahilig sa pinya😁

favorite yan ng bestfriend ko, pero ako ayoko ng pineapple sa pizza. hehe

yes... nag cocompliment siya sa asim at alat ng pizza

yessss naman 😊 for me kasi yun yung nagbabalance ng lasa.

definitely yes! Parang Burger lang na may Pineapple.. Nakakawala ng umay..

hinahanap hanap ko pa 😅 pinipitas hahaha sa kabilang slice 😆