coffee

Okay lang ba mag coffee ang buntis? Kase di pa man ako buntis adik na talaga ako sa kape, there are times na nakaka 3 to 4 times ako a day. Pero now kase continue padin ako sa pag inom ng kape kaso once a day na nga lang or minsan alternate ng energen. Hindi ko kase talaga maiwasan kase parang hinahanap din sya ng panlasa ko. TIA

23 Replies

pinagbawal saken ng OB ko ang coffee. tiis ka muna para sa ikabubuti ni baby. ako nahirapan talaga kase adik ako sa kape. nung nag stop ako palagi sumasakit ang ulo ko at nanghihina hindi cause ng paglilihi kase nasubukan ko na mag stop dati. nahirapan ako kaya ginawa ko at least once a week nalang ang cofee tapos ngaun kqya ko na wala. nakakatiis na.

momsh, kelangan nyo po yan i-lessen kasi may content sya na baka makasama sa baby mo sa tyan. nagdedevelop palang sya e. if di kayang eliminate, bawasan lang po. pero mas maganda siguro if try to eliminate until after you give birth. or mas better po if consult po kayo sa professional. base lang din tong sagot ko sa mga nababasa ko sa google e.

pero mommy wag po sobra or mas better na wag nw lang kase nakakaliit ng baby nagresearch ako dati kase adik din ako sa kape kaya nung paglqbas ng baby ko low birth weight napagkakamalan ngang premature nung kasama ko sa kwarto wh

Baligtad tayo mommy, nung nagbuntis ako ayaw ko ng lasa ng kape, pero nung di pa ako buntis ang hilig hilig ko sa kape..haha. Merong anmum na coffee flavor..try mo para mas sure na safe kayo ni baby mo..

aq kht adik n adik s kape never tlga aq uminum..kht nga may naaamoy n aq n kape at hinihila d po tlga. pra k lo tiis nlng po muna. pagka pangank nlng po ulit mag kape😊

iwas coffee ka muna sis anmum flavor mocha latte ako din ganyan mahilig sa coffee nakaka 5x ako sa isang araw pinag bawal sakin ng dra. ko pati soft drinks.

ako hindi muna. hirap na kc makatulog. pag ngkape pa lalo na.. then hindi dw maganda kay baby yun kaya tiis tiis muna.

may alternative po na coffee that is good for preggy. ask your ob if anong brand po. or pwede po kayo mag anmum :)

As much as possible iwas sa caffeine.. As per my OB may masamang effect kay baby ang caffeine..

Okay lang naman ako naka 4cups ng coffee ng morning ang afternoon bago manganak ng gabi. 😂