KAPE sa umaga

Goodmorning po, okay lang po ba mag kape sa buntis? Hindi po kase maiwasan mag kape po talaga. #advicepls

2 Replies

Hindi po advisable, pero kung in moderation, okay lang naman. Meaning, not everyday. Hangga't maiiwasan, iwasan. When I was pregnant, I did not drink coffee at all. Hindi po kasi talaga sya okay sa buntis. Better be safe than sorry. 😉

ako po di ko din maiwasan. tinanong ko si ob pwede naman but 1cup lang as in yung maliit na tasa lang daw =)